Ngày 07/02/2015 09:37:20
Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long tặng 30 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh
Ngày 04/02/2015, tại xã Long An, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long do Ông Phạm Tất Thắng, Ủy viên thường trực ủy ban văn hóa thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc Hội làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho 30 hộ nghèo của các huyện Long Hồ, Mang Thít và Tam Bình.

Ngày 04/02/2015, tại xã Long An, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long do Ông Phạm Tất Thắng, Ủy viên thường trực ủy ban văn hóa thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc Hội làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho 30 hộ nghèo của các huyện Long Hồ, Mang Thít và Tam Bình.

Tặng quà cho  hộ nghèo tại các huyện Long Hồ, Mang Thít và Tam Bình.

Trước khi tặng quà cho các hộ nghèo, Ông Phạm Tất Thắng đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh đã chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống mà họ đã không may gặp phải, đồng thời động viện các hộ được nhận quà cố gắng làm ăn vươn lên thoát nghèo, chúc các hộ gia đình đoàn một mùa xuân vui tươi, ấm áp và hạnh phúc. Dịp này các hộ nghèo được nhận một phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm dùng trong ngày tết và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị đợt phát quà là 15 triệu đồng.

Tin,Ảnh: Phước Giang – Hoàng Quân

Các tin khác