Ngày 14/01/2019 16:32:46
Huyện Long Hồ khai mạc hội thao quân sự
Ngày 07/11/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Long Hồ tổ chức khai mạc hội thao 03 môn quân sự phối hợp cho lực lượng dự bị động viên năm 2018.

Với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” hội thao năm nay thu hút 60 vận động viên của 15 đoàn đến từ 15 xã, thị trấn trong huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở ba nội dung gồm: Bắn súng nam - nữ; Ném lựu đạn nam - nữ và chạy vũ trang.

Riêng nội dung chạy vũ trang có 02 cự ly 3.000m dành cho nam và 1.500m dành cho nữ. Mục đích của hội thao nhằm kiểm tra chất lượng huấn luyện và phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong lực lượng dân quân tự vệ. Trên cơ sở đó rút ra những kinh nghiệm trong công tác huấn luyện và chỉ đạo rèn luyện thể chất, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang, cũng như tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau lễ khai mạc các vận động viên tham gia tranh tài môn bắn đạn thật tại trường bắn Gò Găng huyện Tam Bình và ném lựu đạn tại bãi tập Ban Chỉ Huy Quân Sự huyện./.

                                                          Phước Giang

Các tin khác