Ngày 21/05/2019 15:01:18
UBND huyện Long Hồ tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018
Chiều ngày 28/02/2019, UBND huyện Long Hồ tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua phát triển kinh tế-xã hội năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019 đồng thời khen thưởng những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong năm qua phong trào thi đua trên địa bàn huyện được phát động và tổ chức thực hiện chặt chẽ, đã đạt được hiệu quả thiết thực góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện phát triển mạnh. Ba ngành kinh tế chủ lực của huyện là nông nghiệp, công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ đạt mức tăng trưởng lần lượt là 3,29%, 8,46% và 11,09% so với cùng kỳ năm trước; các chỉ tiêu văn hoá xã hội đều đạt và vượt theo Nghị quyết. Trong năm đã giải quyết việc làm cho 5.096 lao động, trong đó có 40% đã qua đào tạo nghề; thu nhập bình quân đầu người đạt 34,4 triệu đồng/người/năm; tỉ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 2,24%. Tỷ lệ hộ dân sử dụng điện đạt 99,85%, hộ dân sử dụng nước máy đạt 85%.

Năm 2019 Huyện Long Hồ tiếp tục phát động mạnh mẽ phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội với mục tiêu: tập trung đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế theo hướng bền vững; Nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở; Củng cố vững chắc nền quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân.

                                                                                                                      (Ảnh Phước Giang)


                                                                                                                                                    (Ảnh CH)

Tại hội nghị UBND huyện Long Hồ đã tặng nhiều giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua năm 2018./.

                                                                           Phước Giang

Các tin khác