Ngày 23/05/2019 09:18:33
Xã Long An khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Hiệp Thành
UBND xã Long An vừa phối hợp với nhà tài trợ ở TP.HCM tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Hiệp Thành nối liền ấp Hậu Thành qua ấp Long Hiệp, xã Long An.


Nhà tài trợ và lãnh đạo đại phương đi trên cầu mới

Cầu Hiệp Thành được xây dựng theo kết cấu bê tông, cốt thép, dài 36m, rộng 2,7m, tải trọng 2,5 tấn, có lắp đặt lan can bảo vệ, tổng kinh phí xây dựng gần 300 triệu đồng, do Hội từ thiện cà phê Suối Mơ ở TP.Vĩnh Long vận động Họ Phạm Việt Nam và Nhóm Vòng Tay Yêu Thương ở TPHCM tài trợ. Cầu Hiệp Thành nối liền ấp Hậu Thành qua ấp Long Hiệp được đưa vào sử dụng thay thế cho cầu cũ đã xuống cấp là niềm mong ước không chỉ của người dân và học sinh hai ấp, mà còn là niềm vui của tất cả người dân trong xã Long An, có được cây cầu vững chắc đi lại thuận tiện trong hai mùa mưa, nắng và giao thương hàng hóa thuận tiện.

Đơn vị tài trợ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ khánh thành cầu, nhà tài trợ còn trao tặng 30 phần quà cho 30 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá hơn 200.000 đồng gồm: 10 quyển tập, sữa, mì gói, bánh, kẹo và 100.000 đồng tiền mặt./.

          Hồng Nam

Các tin khác