Ngày 23/05/2019 13:36:32
Huyện Long Hồ đẩy mạnh các biện pháp kiềm chế tai nạn giao thông
Nhằm góp phần kiềm chế và giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra trên địa bàn, trong những tháng đầu năm 2019, Ban An toàn giao thông huyện Long Hồ đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp lập lại trật tự an toàn giao thông.

Ngoài công tác tuyên truyền, giáo dục Luật giao thông đường bộ cho người dân và học sinh, lực lượng chức năng của huyện còn đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông. Bên cạnh đó lực lượng chức năng còn thường xuyên ra quân kiểm tra, giải tỏa các lều quán, biển quảng cáo lấn chiếm lề đường che khuất tầm nhìn, gây cản trở giao thông.

Trong thời gian tới, Ban An toàn giao thông huyện Long Hồ tiếp tục phối hợp với các ngành, đoàn thể triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để kiềm chế và kéo giảm số vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tập trung xử lý các lỗi như chạy quá tốc độ, lạng lách, đánh võng, vượt đèn đỏ, đi không đúng phần đường, làn đường, uống rượu bia khi điều khiển phương tiện, không đội mũ bảo hiểm. Mục tiêu mà đề ra trong năm 2019 là kéo giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và bị thương do tai nạn giao thông./.

                                                                                      Phước Giang

Các tin khác