1. Thành viên Tổ kiểm tra bao gồm lãnh đạo các phòng chuyên môn của UBND huyện, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, 04 Hội đoàn thể huyện (Hội nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) và PGD NHCSXH huyện.
2. Nội dung kiểm tra yêu cầu: Kiểm tra công tác phối hợp, rà soát xác nhận đối tượng, hồ sơ cho vay và kiểm tra mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng vay vốn các chương trình cho vay chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ, theo Đề án cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm của UBND huyện Long Hồ và các món vay được hỗ trợ lãi suất theo Nghị định số 36/2022/NĐ-CP ngày 30/05/2022 của Chính phủ trên địa bàn huyện Long Hồ.
3. Tổ kiểm tra xây dựng kế hoạch kiểm tra trên địa bàn 15 xã, thị trấn thuộc huyện Long Hồ, tập trung kiểm tra thực tế một số đối tượng sau:
- Các khoản vay được hỗ trợ lãi suất theo Nghị định số 36/2022/NĐ-CP ngày 30/05/2022 của Chính phủ
- Các món vay các chương trình tín dụng theo Đề án cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm của UBND huyện Long Hồ giai đoạn 2022-2026.
- Các món vay các chương trình tín dụng theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ.
4. Dự kiến thời gian kiểm tra được thực hiện trong tháng 05 năm 2023.
PGD NHCSXH HUYỆN LONG HỒ